20:05 | Thứ ba, 2/3/2021
Tìm kiếm :
Khách truy cập : 380
Khách đang online : 2
Tin tức
Biến hoang tàn thành ấn tượng

KTS  hiện đại  phong cách riêng  thiết kế  công trình  phòng khách  biểu tượng  tự nhiên  ý tưởng  độc đáo  bố cục  mới lạ  sáng tạo  bậc thầy  kiến trúc  trưng bày  ứng dụng

Hầu hết các KTS hiện đại đều tạo cho mình một phong cách riêng khi thiết kế một công trình. Nhưng xu hướng "tự nhiên" với việc đưa 8 cây bulô khô, biểu tượng của Phần Lan, đặt trong phòng khách là điều chưa ai từng làm.

 
 

 

Michael Trapp là một nhà thiết kế nội thất và sân vườn, hiện quản lý một cửa hàng mang phong cách nghệ thuật cổ ở West Cornwall (bang Connecticut). Trong những công trình của mình, dù ở lĩnh vực kiến trúc ứng dụng hay kiến trúc trưng bày, ông cũng chứng tỏ mình là bậc thầy của những ý tưởng độc đáo và bố cục mới lạ và không định hình về phong cách sáng tạo.

Năm 2003, Trapp đã không do dự khi mua ngôi nhà này với giá 365.000 USD. Lúc đó ngôi nhà hoang tàn và xấu xí, được xây dựng trên một vách đá nhô ra biển, dưới chân đồi Berkshire. Toàn khu nhà có diện tích khoảng 4 ha và đã bị bỏ hoang 2 năm. Ngoài những trang bị nội thất cần có, ngôi nhà còn có thêm một phòng tắm hơi và bồn tắm nóng, một cầu thang xoắn ốc dẫn lên gác xép, một bếp lò dùng củi đốt, phòng tắm có bồn tắm cho trẻ con màu xanh, vòi nước mạ vàng và đá lát màu huyết dụ khá "kinh dị". Nhưng mọi thứ đều đã mục nát hết, thậm chí một trong những phòng tắm còn có một lỗ thủng lớn.

 

 
 

 

Trong quá trình sửa chữa, Trapp đã quyết định hạ thấp trần xuống khoảng 0,3 m nhằm làm thay đổi cảm giác về không gian. Khi mái nhà đã được hoàn thành, ông thuê những người thợ xây thu gom đá cuội ở xung quanh để kiến tạo hàng loạt sân nhỏ có tường cao, nhằm tạo sự đối kiểu giữa ngôi nhà và phong cảnh đồi núi bên ngoài.

 

Đăng Tin Quảng Cáo Rao Vặt Máy Phát Điện

 

 

Giải pháp chống mục và mối ở gỗ
Phòng ngủ bé - Góc nhìn tuổi thơ
5 nguyên tắc phong thủy cơ bản
liên kết website
tin tức - sự kiện
Giải pháp chống mục và mối ở gỗ

Tìm kiếm: gỗ công nghiệp  mộc  mối mọt  tự nhiên Gỗ hay còn gọi là mộc, chất liệu đó có được theo sự tăng trưởng của cây trồng, do đó từ bản chất gỗ luôn có nguy cơ bị mối, mọt khi không còn sự sống, tách lìa khỏi đất trồng. Do đó quan trọng là chúng ta biết dùng các giải pháp để tránh, chẳng hạn như: phải kiên nước, trừ mối trước khi lót sàn.

Phòng ngủ bé - Góc nhìn tuổi thơ
 Là một trong những không gian đẹp mắt và mang nhiều màu sắc nhất trong ngôi nhà, nhu cầu của người chủ nhỏ tuổi trong căn phòng thật sự đã đem lại cho KTS chúng tôi thật nhiều bất ngờ và khát khao sáng tạo đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư tý hon.
5 nguyên tắc phong thủy cơ bản

Tìm kiếm: phong thủy  dòng chảy  năng lượng  khỏe mạnh  nguyên tắc  tạo màu xanh  cây cảnh  đặt đồ 

Phong thủy là nghệ thuật sắp đặt các món đồ trong nhà để tạo ra dòng chảy năng lượng tốt nhất cho bạn. Nó bao gồm một loạt nguyên tắc cơ bản để tạo nên một nơi trú ẩn yên bình, khỏe mạnh. Sau đây là những lời khuyên đơn giản nhất.

Biến hoang tàn thành ấn tượng
KTS  hiện đại  phong cách riêng  thiết kế  công trình  phòng khách  biểu tượng  tự nhiên  ý tưởng  độc đáo  bố cục  mới lạ  sáng tạo  bậc thầy  kiến trúc  trưng bày  ứng dụng
hỗ trợ trực tuyến

Chat with me

Chat with me
công trình tiêu biểu
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG
Văn Phòng: 34/32 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 - TP. Hồ CHí Minh - Điện Thoại: 08.38623662
Fax: 08.38658733 - Email: pdco@phuongdongdecor.com.vn
Phát triển bởi phannguyenit.com