logo

Công ty TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập vào năm 2005 dựa trên nền tảng kỹ thuật, chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề và không ngừng phát triển.

    Với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án với quy mô lớn với nhiều yêu cầu  về kỹ thuật và kiến trúc phức tạp như các cao ốc văn  phòng, sân bay,  bến cảng, khu công nghiệp, showroom...

     Công ty chúng tôi có khả năng tổ chức thực hiện việc tiếp thị, thi công các dự án tại các vùng kinh tế năng động và giàu tiềm năng trên phạm vi toàn quốc.
 
Từ đó chúng tôi có cơ hội tích lũy hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm đặc biệt là tạo ra nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu và mang lại sự hài lòng của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi.

      Hệ thống sản phẩm có đặt tính kỹ thuật cao và ưu thế cạnh tranh về giá cả mà công ty chúng tôi có thể phục vụ cho quý khách hàng như sau:

Hệ thống ốp tấm nhôm hợp kim ( Aluminum Composite Panel)
Hệ thống vách kính mặt dựng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng (Glass Curtain Wall)
Hệ thống trần nhôm kim loại (Aluminum Metal Ceiling)
Hệ thống lam tránh nắng, trang trí (Sun Louver Systems)
Hệ thống cửa tự động, bản lề sàn (Auto Door)

Công ty chúng tôi luôn luôn sẵng sàng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động Nhôm & Kính kiến trúc xây dựng.

Trân trọng kính  chào !
Ban Giám Đốc

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: 34/32 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ CHí Minh

Xưởng Gia Công: 99 Tổ 2, KP Hòa Long, TX Thuận An, Bình Dương

- Email: pdco@phuongdongdecor.com.vn

- Phone: 0908 925668  -  028.38623662

- MST: 0304127015